Thứ Tư, 31 tháng 7, 2013

Trung Quốc: Bánh trung thu mốc tồn kho 2 năm vẫn đem ra bán

Số bánh mốc này được bán cho các cửa hàng nhỏ và các công ty khác ở quận Fengxian thu về khoảng 100.000 NDT (hơn 345 triệu đồng).
Sản phẩm của quy trình chế biến bẩn, nguyên liệu mốc, dầu ăn ngả màu cam vàng.
Sản phẩm của quy trình chế biến bẩn, nguyên liệu mốc, dầu ăn ngả màu cam vàng.
Lãnh đạo một công ty thực phẩm Thượng Hải vừa bị bắt vì trộn bánh trung thu tồn kho mốc meo từ lô bánh trung thu năm 2010 với bánh mới rồi tung ra thị trường, Nhật báo Thượng Hải ngày 30-7 đưa tin.


Giám đốc và 5 cổ đông khác thuộc Công ty Cổ phần thực phẩm Shanghai Panpan đã bị Viện Kiểm sát nhân dân quận Fengxian “tuýt còi” tháng trước, Văn phòng Công tố Thượng Hải cho biết trong cuộc họp báo ngày 29-7.
Kết quả điều tra hồi đầu tháng 7 tại 5 cơ sở sản xuất của công ty Shanghai Panpan cho thấy các nhân viên cơ sở trên trộn bánh trung thu cũ hết hạn từ năm 2010, 2011 với bánh mới rồi cho vào hộp tung ra thị trường. Số bánh mốc này được bán cho các cửa hàng nhỏ và các công ty khác ở quận Fengxian thu về khoảng 100.000 NDT (hơn 345 triệu đồng)
Một nhân viên tham gia đợt kiểm tra chất lượng thực phẩm này cho biết những loại vi khuẩn có trong bánh trung thu có thể gây ngộ độc cho người sử dụng.
(BCF)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến